Về chúng tôi

GPOOL VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền của hãng Máy nước nóng trung tâm - Heatpump Greatpool, một chuyên gia về Máy nước nóng trung tâm tại Trung Quốc có trụ sở tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

GPOOL VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền của hãng nước nóng trung tâm – Heatpump Greatpool, một chuyên gia về Máy nước nóng trung tâm tại Trung Quốc có trụ sở tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

Greatpool đã có được phần thưởng là Công ty công nghệ cao quốc tế, và đạt được các chứng chỉ quản lý chất lượng ISO9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe OHSAS18001, chứng chỉ sản phẩm phổ cập Trung Quốc, sản phẩm tiết kiệm năng lượng,…

GPOOL VIỆT NAM đã có được phần thưởng là Công ty công nghệ cao quốc tế, và đạt được các chứng chỉ quản lý chất lượng ISO9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe OHSAS18001, chứng chỉ sản phẩm phổ cập Trung Quốc, sản phẩm tiết kiệm năng lượng,…

Chơi Video

Greatpool có 2 cơ sở sản xuất và sản lượng sản xuất hàng năm 1,000,000 bộ heat pump các loại.

Greatpump cũng tuân thủ hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế gồm CE, CB, ERP, RoHs, UL… Trải qua 30 năm nghiên cứu và phát triển, Greatpool đã có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới.greatpool đang cố gắng để là một thương hiệu yêu thích của khách hàng trên toàn cầu. 

Greatpool luôn luôn cải tiến về chất lượng của sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn quốc tế. Greatpool đảm bảo đẩy mạnh giảm mạnh thải các chất Carbon, tăng chất lượng môi trường và tiện nghi cho mọi người.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

GreatPool Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của hãng nước nóng trung tâm – Heatpump Greatpool, một chuyên gia về máy nước nóng trung tâm tại Trung Quốc có trụ sở tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

SỨ MỆNH

Trở thành biểu tượng niềm tin và lựa chọn hàng đầu Việt Nam về các loại máy nước nóng trung tâm thông minh. Đem đến cho các hình dịch vụ, đối tượng sử dụng một giải pháp máy nước nóng hiện đại, tối ưu nhất.

TẦM NHÌN

Greatpool Việt Nam cam kết mang đến người sử dụng dịch vụ máy nước nóng trung tâm chuyên nghiệp - hiện đại. Giúp tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tin tức